Hỏi: Cỏ Voi Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TP.HCM

co voi xanh

Ngày nay các trang trại chăn nuôi quy mô lớn vào mua khô thường thiếu nguồn cung cấp thức ăn chăn nuôi cho trang trại của mình. Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay là cỏ voi có hàm lượng dinh dưỡng cao, đây là loại thức ăn tốt nhất dành cho gia súc ăn cỏ, gia cầm và cá trắm cỏ…Vậy Cỏ Voi Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TP.HCM.

co voi xanh
Hỏi Cỏ Voi Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TP.HCM

Cỏ voi là loại thức ăn gia súc ngon và phù hợp với sinh lý tiêu hoá đối với gia súc, gia cầm và là loại cỏ vừa có thể làm thức ăn tươi vừa làm thức ăn ủ chua, thức ăn hong khô và làm bột cỏ khô để nuôi bò thịt, bò sữa, dê, cá… mà vẫn đảm bảo vật nuôi phát triển bình thường, không cần cho ăn thêm thức ăn khác đảm bảo nguồn thức ăn luôn được đầy đủ trong năm.

Đặc Điểm Dinh Dưỡng Của Cỏ Voi Xanh

Cỏ voi là loại giống cỏ còn thân cao từ 2-4m. Lá lớn và rộng. Hiện đang được nhiều người trồng với số lượng lớn. Khi thu hoạch cho đạt sản lượng cao. Cỏ có chứa Protein đạt 9-11%, chất khô chiếm 18-22%.

Loại giống cỏ này khi nuôi các đại gia súc thường được cơ cấu trồng nhiều hơn so với các loại cỏ khác. Vì cỏ cho năng suất ổn định. Và vấn đề giải quyết nhu cầu thức ăn cho vật nuôi là rất quan trọng.

dat dien dinh duong co voi xanh
Đặc Điểm Dinh Dưỡng Của Cỏ Voi Xanh

Giống cỏ thân có màu bạc trắng, ở bé lá không có lông. Trên 2 rìa mép là có lông tơ nhỏ, thân thẳng đứng, cao khoảng 2,5 đến 4m. Đây là đặc điểm cỏ để xem và so sánh với các loại giống cỏ voi khác.

Loại cỏ này phát triển nhanh, thân non mềm hơn so với các dòng cỏ khác. Khi thu hoạch chúng ta có thể thu hoạch được 50% từ ngọn trở xuống và dùng máy say ra thì các loại vật nuôi đều ăn được và rất thích ăn.

Cỏ Voi từ lúc trồng đến lúc thu hoạch khoảng 2-3 tháng. Chu kỳ 2 tháng/1 lứa. Chất Chất Protein trong cỏ đạt 11-13%, Chất Khô 20-22%, năng suất trung bình đạt 320-350 tấn/1ha/1năm là loại cỏ lâu năm

Cỏ Voi Xanh Giá Bao Nhiêu 1Kg – 1 Tấn

Mua Số Lượng Ít: Giao hàng TPHCM. Giá bán 1000 Đồng / 1Kg. Giá chưa gồm phí vẫn chuyển. Gửi tối thiểu nhất 100 Kg. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng. Tiền vẫn chuyển sẽ thanh toán khi nhận hàng. Mua Số Lượng Nhiều: Giá bán tại đồng cỏ 800.000 Ngàn / 1 Tấn.

Hỏi Nên Mua Cỏ Voi Ở Đâu Củ Chi TPHCM ?

Hiện tại các loại giống cỏ Voi đang được chúng tôi tiến hành nhân giống và phân phối trên toàn quốc. Cam kêt chất lượng giống chuẩn, đúng loại giống mà khách hàng trồng. Bán với số lượng tối thiểu nhất 100 hom trở lên, số lượng nhiều và lớn, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá ưu đãi.

co voi gia bao nhieu mua o dau gia re cu chi tphcm
Hỏi Nên Mua Cỏ Voi Ở Đâu Củ Chi TPHCM ?

Công Ty Cỏ Đồng Tâm chuyên cung cấp cỏ voi xanh giá sỉ, số lượng lớn uy tín, chất lượng. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cỏ voi. Cỏ Đồng Tâm đã và đang là đơn vị phân phối cỏ voi chăn nuôi lớn nhất TPHCM.

Để mua cỏ voi, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website: www.codongtam.com hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0968.472.720 – 0987.273.442 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn bạn nhé !

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY: 0968.472.720