Trùn Quế Giống Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

trun que giong sinh khoi

Có thể nói khâu chọn trùn quế giống sinh khối là việc làm quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị nuôi trùn quế bà con nên biết và lưu ý trong quá trình mua trùn giống giá bao nhiêu ? Trùn Quế Giống Tìm Kiếm Chọn Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM rất quan trọng nó ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất của quá trình nuôi sau này. Dưới đây traitrunquecuchi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua trùn giống chất lượng tốt nhất.

trun que giong tim kiem chon mua o dau gia re tphcm
Trùn Quế Giống Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Trùn Quế Giống Sinh Khối Là Gì ?

Trùn quế giống sinh khối là tổ trùn đang sinh trưởng và phát triển, bao gồm 15 – 20 % trùn quế bố mẹ, trùn con, kén trùn và luôn trứng trùn. phải tốt đảm bảo độ ẩm khoảng 60% – 70%, và mật độ các thể hệ trùn dày, khỏe mạnh là khi các bạn bới lên sẽ thấy con giun có màu đỏ đậm có ánh và chui rất nhánh xuống dưới.

trun que giong sinh khoi
Trùn Quế Giống Sinh Khối

Sinh khối trùn quế rất dễ thuận tiện cho việc nhân giống, dễ dàng vận chuyển đi xa mà trùn bố mẹ ít bị tác động bởi xây sát bên ngoài, phù hợp với môi trường mới nhanh, vì môi trường sống đã quen do đó khi thả giống, trùn sẽ thích nghi mà không bỏ đi và có chứa hàng tỉ trứng ở trong sinh khối nên sau 21 ngày trứng sẽ nở con vì thế mau hơn thả toàn bộ trùn trưởng thành. Đó là phương pháp mới mang lại hiệu quả thuận tiện nhất khi nhân giống nhưng đa phần bà con chăn nuôi chưa thích ứng dụng nhiều .

Trùn Quế Giống Giá Bao Nhiêu ?

Đối với trùn quế giống: Trại Trún Quế Củ Chi khuyên các bạn không nên vội đánh giá, giá cao có nghĩa là sinh khối tốt và ngược lại. Mà cần đến tận nơi thăm quan hoặc có thể yêu cầu người bán gửi hình ảnh xem trước khi chọn mua bạn nhé !

trun que giong gia bao nhieu
Trùn Quế Giống Giá Bao Nhiêu

Giá bán 1kg trùn quế sinh khối trên thị trường hiện này chưa có sự đồng nhất và đang có sự chênh lệch khá cao: Giá trùn quế giống dao động từ 20.000đ – 60.000đ, nếu quý khách mua trùn quế giống số lượng nhiều tại Trại Trùn Quế Củ Chi giá sẽ được ưu đãi và hướng dẫn kỹ thuật tận tình và chu đáo trong suốt quá trình nuôi. Ưu tiên giảm giá cho sinh viên muốn làm thí nghiệm hay thực hiện các đề tài nghiên cứu trong nông nghiệp .

Trùn Quế Giống Mua Ở Đâu giá Rẻ Củ Chi TPHCM

Sau khi đã biết cách để chọn được giống trùn quế chất lượng & giá bán trùn quế tốt ở trên rồi thì đã đến lúc bạn tìm địa chỉ bán trùn quế ở đâu uy tín để mua ? Trại Trùn Quế Củ Chi là địa chỉ bán trùn quế giống sinh khối uy tín chất lượng & tin cậy tại TPHCM và các tỉnh Miền Nam.

trun que giong chon mua o dau gia re tphcm
Trùn Quế Giống Tìm Kiếm Chọn Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Bạn nên lưu ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều trang trại bán giống vì lợi nhuận mà bơm nước vào luống nuối trước khi bán để cho cân nặng. Hoặc trộn phân trùn để bán trùn giống nhằm thu lợi. Trùn quế giống phải chất lượng giống trùn quế tốt, môi trường sống phải tốt đảm bảo độ ẩm khoảng 60% – 70%, và mật độ trùn dày, khỏe mạnh.

Những Lưu Ý Bạn Nên Biết Khi Chọn Mua Trùn Quế Giống

Khi mua trùn quế giống bà con nên kiểm tra xem có đạt chuẩn chất lượng hay không, nhiều đơn vị cung cấp với mật độ trùn rất thưa chỉ đạt khoảng 3 – 5% như vậy thì trứng và kén trùn rất ít nên khi bà con nuôi sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn có thể mất nhiều thời gian và công sức hơn .

Kiểm tra độ ẩm coi có dư hay không nếu độ ẩm dư trứng trong sinh khối sẽ bị hư thúi hết và vận chuyển đi xa sẽ thiếu oxy và sinh nhiệt nên trùn sẽ chết rất nhiều và sẽ rất nặng khi cân .

Trong lúc vận chuyển không để trùn bên ngoài ánh nắng trực tiếp quá lâu vì nóng quá trùn sẽ chịu không nổi và sẽ chết vì thế nên dựng xe trong bóng mát của tán cây là tốt nhất

Không nên thả quá mỏng vì sẽ nhanh khô làm cho trùn quế kém phát triển. Cũng không nên thả quá dầy vì như vậy gây tốn kém ban đầu.

Trên đây là các thông tin Bạn Nên Biết Trùn Quế Giống Tìm Kiếm Chọn Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM mà traitrunquecuchi.com cung cấp bạn nên biết trước khi có nhu cầu nuôi cần lựa chọn mua trùn quế giống để sử dụng cho mục đích chăn nuôi của mình nhé !
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY: 0968.472.720