Trùn Quế Sinh Khối Tìm Kiếm Nơi Bán, Chọn Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

trun que sinh khoi cu chi tphcm

Khi bắt đầu nuôi trùn quế bà con nên quan tâm đến việc làm chuồng nuôi cho trùn quế như thế nào ! Bên cạnh đó việc lựa chọn trùn quế sinh khối cũng cực kì quan trọng không kém đối với việc nuôi có thành công hay không ? có cho năng suất cao như mong đợi hay không còn tùy thuộc vào việc tìm kiếm nơi bán Trùn Quế Sinh Khối, Chọn Mua Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín Củ Chi TPHCM.

trun que sinh khoi cu chi tphcm
Trùn Quế Sinh Khối Tìm Kiếm Nơi Bán, Chọn Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Sinh Khối Trùn Quế Là Gì ?

Sinh khối trùn quế là gì? đây là câu hỏi thắc mắc của phần lớn bà con khi bắt đầu tìm hiểu về cách nuôi giun quế. Sinh khối trùn quế là là một phần phân trùn chưa tách lọc bao gồm phân trùn còn trộn lẫn với trùn bố mẹ, trùn trưởng thành, trùn con, và trứng, kén trùn có trong đó,hay thường gọi là ổ trùn nằm phần lớp trên mặt luống khoảng 5- 15 cm độ sâu. Hiện nay, nhiều người sử dụng sinh khối trùn như một cách tối ưu để nhân giống giun thay cho việc chọn giống thuần bố mẹ như lúc trước.

Vậy Phải Chọn Trùn Quế Giống Sinh Khối Như Thế Nào Cho Đúng ?

Khi bắt đầu lựa chọn trùn quế giống sinh khối thì bà con cần mua loại nào cho thích hợp quý bà con cần hiểu rõ các khái niệm trùn quế giống là như thế nào để có thể có những lựa chon tối ưu, trong thời đại tiên tiến như ngày nay thì nông dân luôn là những người có rất nhiều kiến thức thực tiễn kể cả kiến thức chuyên môn cao. Qúy bà con sẽ dễ dàng hội nhập với xu hướng ngày nay một cách nhanh nhất.

Việc chọn mua trùn quế sinh khối để làm giống là do trùn sinh khối chứa cả phân trùn, cả môi trường trùn sinh sống nên khi chọn mua về làm giống thì quá trình vận chuyển trùn cũng trở nên dễ dàng hơn mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của trùn sau này, khi mang về nuôi chúng cũng sẽ sớm thích nghi với môi trường sống mới hơn.

chon mua trun que giong sinh khoi
Vậy Phải Chọn Trùn Quế Giống Sinh Khối Như Thế Nào Cho Đúng ?

Bên trong trùn sinh khối có một lượng lớn trùn trưởng thành kể cả trứng trùn, kén trùn chính vì vậy mà khi sống ở môi trường mới thì không lâu sau 1-2 ngày thì người nuôi có thể nhìn thấy sự sống mới phát triển, trùn con bò nheo nhúc và bắt đầu ăn thức ăn mới, phân giải các thức ăn mới vừa cho trùn ăn. Mật độ thích hợp nhất để thả vào ô nuôi trùn là 25 kh trùn sinh khối/ 1 mét vuông.

Cách để nhận biết trùn sinh khối tốt đạt chất lượng cao để dùng làm giống đó là nhận biết mật độ trứng trùn, kén trùn, trùn trưởng thành có trong đó nhiều hay ít và khả năng ăn thức nhanh hay chậm khi hôm sau bỏ thức ăn mới vào. Sinh khối trùn tốt là sinh khối có ẩm độ trung bình khoảng 40-50 % ẩm độ, dùng tay thử bóp chặt và buông ra thì phân tơi ra, xốp và hơi ẩm dễ nhận biết bằng mắt thường

Có mật độ trùn bố mẹ, trùn con ở là từ 2kg/m2, lấy một nấm sinh khối trùn đem ra ngoài sang kiểm tra mật độ kén trùn, trứng trùn có màu trắng, đỏ bò li ti dày đặc thì đó là sinh khối tốt. Vì mật độ dày nên chúng có thể ăn thức nanh hết chỉ 2-3 ngày là cho ăn lại, và nhanh nhất là 2-3 tuần là có thể thu hoach phân trùn và trùn trưởng thành được rồi.

Hiệu Quả Việc Chọn Trùn Quế Sinh Khối Tốt Đem Lại Lợi Ích Gì Cho Người Nuôi Trùn

Nuôi trùn lớn nhanh, phát triển tốt, tăng trọng liên tục thu hoạch năng suất cao, rút ngắn thời gian nuôi

Làm tăng hiệu quả kinh tế, góp phần ổn định đời sống người dân nuôi trùn quế

Quá trình nuôi trùn trở nên dễ dàng và thành công hơn mong đợi mang lại hiệu quả tốt nhất

Việc chăm sóc trùn quế cũng đỡ vất vả hơn dù có kinh nghiệm nhiều hay ít vẫn chăn nuôi được

Nếu bà con tạo một môi trường sống tốt cho trùn quế để chúng phát triển nhanh mà quên đi việc lựa chọn trùn qiế giống sinh khối tốt thì cho dù có được chăm sóc, được sống trong một môi trường tốt thì vẫn không thể nào phát triển tốt và cho năng suất cao được.

trang trai trun que giong sinh khoi
Hiệu Quả Việc Chọn Trùn Quế Sinh Khối Tốt Đem Lại Lợi Ích Gì Cho Người Nuôi Trùn

Chính vì vậy việc xây trại để trùn quế thích nghi là cực kì quan trọng, tuy nhiên cần phải lựa chọn mua con giống trùn ở những nơi uy tín, chất lượng đảm bảo và có kinh nghiệm trong việc lựa chọn giống tốt thì bà con chăn nuôi mới có thể an tâm hơn.

Chọn Mua Sinh Khối Trùn Quế Củ Chi TPHCM Giá Rẻ

Trùn quế giống sinh khối hiện nay có rất nhiều địa chỉ và trang trại bán sinh khối trùn quế ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trại Trùn Quế Củ Chi là một trong những địa chỉ bán sinh khối và các sản phẩm khác liên quan đến trùn quế như phân trùn quế, dịch trùn quế, trùn quế giống…

mua sinh khoi trun que cuc chi tphcm
Chọn Mua Sinh Khối Trùn Quế Củ Chi TPHCM Giá Rẻ

Với kinh nghiệm nuôi trùn quế nhiều năm qua, Trại Trùn Quế Củ Chi tự tin cung cấp đến tay bà con loại sinh khối trùn quế chất lượng nhất với tỷ lệ giun, trứng và kén giun từ 10 – 15%. Để thuận tiện cho bà con ở các tỉnh xa thì chúng tôi có ship chành xe hoặc nhà xe khách về các tỉnh thành trên toàn quốc, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Vì Sao Bà Con Nên Chọn Mua Trùn Quế Sinh Khối traitrunquecuchi.com

Tư vấn chuyển giao kỹ thuật nuôi trùn quế hiện đại đúng kỹ thuật

Hỗ trợ bà con thời gian đầu trong suốt quá trình chăn nuôi trùn quế

Trại trùn quế củ chi cam kết về chất lượng của trùn giống sinh khối

Trùn quế giống khỏe mạnh và mật độ trùn dày trong sinh khối.

Giao hàng nhanh đảm bảo trùn không bị suy yếu trong quá trình vận chuyển.

Nếu Bà Con Cần Tư Vấn Vui Lòng Liên Hệ Trại Trùn Quế Củ Chi Tại:

Địa chỉ: Số 1186/3/2 Đường Tỉnh Lộ 7, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi TPHCM

Email: trangtraitrunquecuchi@gmail.com

Hotline: 0968.472.720

Website: https://traitrunquecuchi.com/

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY: 0968.472.720