Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Có Tốt Không ! Mua Ở Đâu TPHCM

phan trun que bon cho tieu xanh co tot khong mua o dau tphcm

Hiện nay, tiêu xanh là loại cây trồng lâu năm có giá trị kinh tế cao và ổn định nên được rất nhiều người trồng họ chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm sao cho ổn định để đem lại thu nhập cao cho gia đình. Tuy nhiên, để tiêu xanh phát triển tốt cho năng suất cao thì khâu chăm sóc và bón phân rất quan trọng trong quá trình phát triển tiêu xanh. Vậy Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Có Tốt Không ! Mua Ở Đâu TPHCM cùng tìm hiểu nhé !

phan trun que bon cho tieu xanh co tot khong mua o dau tphcm
Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Có Tốt Không ! Mua Ở Đâu TPHCM

Khi nhắc đến Phân Trùn Quế được dùng trong phân bón cho tiêu xanh đem lại nhiều lợi ích to lớn đối với đất đai, cây trồng và môi trường. Về nhu cầu dinh dưỡng, tiêu cần nhiều loại dinh dưỡng quan trọng, do đó nguồn dinh dưỡng cung cấp cho cây hồ tiêu được khuyến cáo là lấy phân trùn quế làm trọng tâm. Chính vì vậy, phân Trùn Quế là một loại phân hữu cơ 100% được tạo ra từ phân trùn, là phân bón hữu có giàu chất dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự phát triền của cây tiêu cho năng suất cao.

Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Có Tốt Không !

Phân trùn quế là sản phẩm thu hoạch được sau quá trình tiêu hóa của trùn quế nhờ hệ vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa của trùn quế qua 6 tháng nuôi sẽ thu một lần. Vì thế, sản phẩm phân trùn quế sẽ chứa một hàm lượng vi sinh vật có lợi rất cao và hàm lượng dinh dưỡng có giá trị.

Phân trùn quế chứa một hàm lượng nguyên tố khoáng thiết yếu: đạm, lân, kali, canxi, kẽm, sắt, đồng, … với hàm lượng khá cao và hàm lượng mùn khá cao, phân trùn quế còn giúp ổn định pH đất giúp vùng đất quanh rễ cây tiêu được ổn định, khả năng giữ nguyên tố khoáng trong đất được cải thiện.

Do phân trùn quế chứa 100% chất hữu cơ tự nhiên có tác dụng rất tốt với sự phát triển của hệ vi sinh vật có lợi nằm trong đất trồng cây tiêu như: hệ vi sinh vật cố định đạm tự do, hệ vi sinh vật phân giải lân và các hoạt chất mang tính sinh học cần thiết cho cây tiêu kích thích các bộ phận non của cây tiêu, nhất là hệ rễ tơ của cây tiêu.

phan trun que bon cho tieu co tot khong
Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Có Tốt Không !

Ngày nay, phân trùn quế được người trồng tiêu ưa chuộng và thay thế cho phân chuồng. Người người trồng tiêu chỉ cần mang về và sử dụng ngay, không cần qua quá trình ủ 3-4 tháng như phân chuồng vừa tốn công sức, chứa nhiều hạt cỏ, mầm bệnh có thể gây hại cho tiêu mà không thực sự hiệu quả như phân trùn quế cho cây tiêu được sử dụng trong vài năm gần đây.

Phân trùn quế không cần trải qua quá trình ủ như phân chuồng theo cách cũ. Người người trồng tiêu chỉ cần mua phân trùn quế về sử dụng ngay, không cần qua quá trình ủ 3-4 tháng như phân chuồng vừa tốn công sức, chứa nhiều hạt cỏ, mầm bệnh có thể gây hại cho tiêu mà không thực sự hiệu quả như phân trùn quế cho cây tiêu được sử dụng trong vài năm gần đây.

Khi bón phân trùn quế cho tiêu xanh khỏe mạnh sẽ hạn chế rất nhiều việc sử dụng thuốc BVTV, giảm chi phí, tránh được những tổn thương không cần thiết cho cây trồng, giảm ô nhiễm môi trường canh tác, có lợi về sức khỏe cho người chăm sóc vườn tiêu.

Mua Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Ở Đâu TPHCM

mua phan trun que bon cho tieu o dau tphcm
Mua Phân Trùn Quế Bón Cho Tiêu Xanh Ở Đâu TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phân trùn quế bón cho tiêu xanh ở đâu uy tín tại TPHCM chất lượng, giá rẻ thì hãy đến Trại Trùn Quế Củ Chi. Traitrunquecuchi.com ngoài việc chăn nuôi trùn quế và cung cấp trun quế đông lạnh, trùn quế giống sinh khối, phân trùn quế….uy tín chất lượng TPHCM. Do đó bạn hãy yên tâm đặt mua sẽ có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ mọi khó khăn của nhà vườn đang gặp phải khi bón phân trùn quế cho tiêu xanh.

Cách Bón Phân Trùn Quế Cho Tiêu Xanh Đạt Hiệu Qủa Cao

cach bon phan trun que cho tieu dat nang suat cao
Cách Bón Phân Trùn Quế Cho Tiêu Xanh Đạt Hiệu Qủa Cao

Phân Trùn Quế được bón tùy vào thời điểm và độ tuổi của cây tiêu xanh. Bón lót phân Trùn Quế khi chuẩn bị trồng cây tiêu con hoặc bón mỗi vụ hằng năm thay thế các loại phân hữu cơ, phân chuồng như trước kia

cach bon phan trun que cho tieu dat hieu qua cao

Trang Trại Trùn Quế Củ Chi

Địa chỉ: Số 1186/3/2 Đường Tỉnh Lộ 7, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi TPHCM

Hotline:  0968.472.720

Email: trangtraitruquecuchi@gmail.com

Website: https://traitrunquecuchi.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY: 0968.472.720