Phân Trùn Quế Bao Nhiêu 1Kg Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TPHCM

gia phan trun que si le o cu chi bao nhieu 1kg

Bạn Nên Biết Phân Trùn Quế Có Tác Dụng Gì Đối Với Cây Trồng

Sử dụng phân trùn quế xuyên suốt quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng là không hợp lý. Phân trùn quế có đầy đủ đa dạng và cân đối các thành phần dinh dưỡng nhưng hàm lượng không phải cao. Đối với những loại rau ăn củ quả ngắn ngày thì phân trùn quế có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây.

Còn đối với các loại cây ra hoa, lấy trái hoặc các cây dài ngày, phát triển qua nhiều gian đoạn thì mỗi giai đoạn cần bổ xung thêm các yếu tố khác nhau như cây phát triển cành lá thì cây cần nhiều đạm, cây ra hoa lấy trái thì cần nhiều Kali, lân và thêm các khoáng vi lương. Vì vậy ngoài phân trùn quế thì các bạn nên bổ sung thêm dinh dưỡng đạm, Lân, Kali, khoáng và vi lượng khác nữa tùy theo từng cây.

phan trun que gia si le mua o dau gia re cu chi tphcm
Bạn Nên Biết Phân Trùn Quế Có Tác Dụng Gì Đối Với Cây Trồng

Đó là đối với canh tác thường, hoặc theo tiêu chuẩn thì các bạn có thể bổ sung bằng phân hóa học NPK, khoáng (theo liều lượng cho phép và cách ly đúng ngày quy định để tránh tồn dư). Còn nếu trồng theo hướng hữu cơ, thì kết hợp với các nguồn hữu cơ khác như phân dơi, phân gà (nhiều Lân, kali), phân ủ vỏ ca cao (kali), thân chuối (kali), bã đầu nành (đạm), vỏ trứng (canxi)

Vì Sao Nên Chọn Mua Phân Trùn Quế Tươi Nguyên Chất Cho Cây Trồng

Phân trùn quế nguyên chất là loại phân được lấy trực tiếp từ trại nuôi về rồi bón cho cây, cho rau luôn không qua bất kỳ khâu chế biến nào nữa cả . Nếu phân trùn quế bị trải qua quá trình máy sấy hay sơ chế, làm viên thì như thế nó đã mất đi một lượng lớn kén trùn trứng trùn và vi sinh vật trong phân bị chết đi thì không còn tốt cho đât nữa.

vi sao nen chon mua phan trun que tuoi nguyen chat cho cay trong
Vì Sao Nên Chọn Mua Phân Trùn Quế Tươi Nguyên Chất Cho Cây Trồng

Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ 100%, được tạo thành từ phân bò nguyên chất khi cho trùn quế ăn trải qua quá trình nuôi rất kì công để có được phân trùn quế phải khi thu hoạch trùn mới từ 3 đến 6 tháng mới có phân trùn quế. Đây là loại phân hữu cơ thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại phân.

Phân Trùn Quế Có Tác Dụng Gì Cho Cây Trồng, Rau Củ Quả

1. Cho sự nẩy mầm: Dùng 20-30% phân trùn trộn với đất, xem như một hỗn hợp nẩy mầm tốt nhất đảm bảo cho cây phát triển không ngừng trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

2. Như là chất điều hòa chất: Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cõi đã được cuốc lên, thì lớp đất này sẽ cải tạo đáng kể (3000 – 3500kg/ha).

3. Như là phân bón: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hảo hạng và đạt năng suất cao.

4. Như chất phân bón lỏng: Có thể pha trộn nước theo tỷ lệ 1/5, hỗn hợp chất lỏng này có thể sử dụng như một loại phân bón hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ khi phun trực tiếp vào thân, lá .

5. Như là nhà cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn, nên khi ta bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta – mà chúng ta ai cũng biết nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

Bón Phân Trùn Quế Có Tốt Cho Lan, Hoa Hồng Không ?

Phân trùn quế có tốt không ? Xin trả lời là tốt ở việc chứa các kén trùn để cải tạo đất chỉ duy nhất phân trùn quế mới có, chứa các vi sinh vật tự nhiên để cung cấp cho đất tự nhiên chứ không phải dạng nuôi cấy bổ sung, chứa các dinh dưỡng cân đối và khả năng giữ ẩm cho đất, cũng như cung cấp các chất hữu cơ và mùn cho đất để tạo độ xốp.

bon phan trun que co tot khong
Bón Phân Trùn Quế Có Tốt Cho Lan, Hoa Hồng Không ?

Phân trùn quế rất tốt cho việc kích thích bộ rễ phát triển, nên khi bón xuống chỉ khoảng 10-15 ngày, bới gốc lên sẽ thấy bộ rễ phát triển trắng xóa, lúc đó bắt đầu bón thêm các dinh dưỡng khác bổ sung vào thì cây sẽ hấp thụ rất tốt.

Nên nói theo cách thông thường thì phân trùn quế giống như một chất dẫn xuất để giúp cây hấp thụ các dinh dưỡng khác tốt hơn, làm tăng hiệu suất sử dụng phân bón, giảm chi phí đầu tư. Về mặt lâu dài, thì đất sẽ càng ngày càng xốp hơn, cây trồng thu hoạch trái được nhiều năm hơn

Giá Bán Phân Trùn Quế Sỉ, Lẻ Ở Củ Chi Là Bao Nhiêu 1Kg – 10Kg

Trại Trùn Quế Củ Chi với nhiều năm chăn nuôi trùn quế ở củ chi TPHCM. Chúng tôi lấy trực tiếp và phân phối trực tiếp không qua bất kỳ khâu chế biến hay trun gian nào hết nên giá thành rất rẻ hơn so với giá thị trường hiện nay, chất lượng luôn đảm bảo uy tín luôn được nhiều khách hàng thân thiết truyền tai nhau giới thiệu cho nhau địa chỉ mua phân trùn quế giá rẻ củ chi TPHCM.

gia phan trun que si le o cu chi bao nhieu 1kg
Giá Bán Phân Trùn Quế Sỉ, Lẻ Ở Củ Chi Là Bao Nhiêu 1Kg – 10Kg

Nếu quý khách có nhu cầu mua phân trùn quế tươi nguyên chất vẫn còn kén trùn, một số con trùn nhỏ thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://traitrunquecuchi.com của chúng tôi hoặc gọi điện tới số 0968.472.720 để được tư vấn hoặc đến trang trại trùn quế xem phân trùn trực tiếp trước khi chọn mua bạn nhé !

Giá Phân Trùn Quế Tại Trại Tùn Quế Củ Chi :

Nếu quý khách mua dưới 30kg thì giá 10k/kg

quý khách ma trên 40kg giá chỉ còn 9 ngàn /kg.

Quý khách có nhu cầu mua với số lượng nhiều hãy gọi điện tới 0968.472.720 để chúng tôi báo giá nhanh nhất. Chúng tôi giao hành tận nhà cho quý khách ở tất cả các quận huyện của TPHCM và ở các tỉnh khu vực lân cận như Dĩ An , Bình Dương. khu vực Biên Hoa Đồng Nai.Nhơn Trạch Đồng NAi. Phí ship tùy thuộc vào khu vực bạn ở và số lượng đơn hàng của bạn

5/5 - (9 bình chọn)

2 thoughts on “Phân Trùn Quế Bao Nhiêu 1Kg Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TPHCM

  1. Mạnh Cường says:

    Cho mình hỏi giá phân trùn quế nguyên chất giá bao nhiêu tiền kg ? Bên mình mua phân trùn quế số lượng nhiều thì giá sao rất mong nhận được phản hồi từ trang trại

  2. Minh Hải says:

    trang trại trùn quế cho mình hỏi ? mình cần mua phân trùn quế số lượng lớn khoản 50 tấn cho 1 tháng cho mình hỏi bên mình cung cấp được không và giá bao nhiêu 1kg phân trùn quế tươi nguyên chất xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY: 0968.472.720